địa chỉ cung cấp thùng xốp hà nội ở đâu

Thùng xốp hà nội đang được rất nhiều người quan tâm, nhưng rất ít các đơn vị cung cấp thùng xốp tại khu vực này. Chính vì vậy hôm nay CKH giới thiệu các bạn một vài đơn vị đang cung cấp tại hà nội, mọi người cùng tham khảo.

Ứng dụng của thùng xốp EPS

Thùng xốp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, Ngoài những tác dụng bảo ôn, bảo quản, giữ nhiệt, trang trí … thì thùng xốp còn được làm khay hoặc thay chậy trồng cây cho các gia đình ở thành phố nơi không có không gian vườn tược chật hẹp.

Thùng xốp EPS được sử dụng làm thùng đựng thực phẩm trái cây, rau quả các loại.

Kinh nghiệm lựa chọn thùng xốp tại Hà Nội

Hiện nay thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường, với tình trạng báo động như hiện nay nhiều người đã lên các phương án để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Bằng cách như mua thùng xốp về tự trồng rau. Vây để làm thế nào chọn thùng xốp phù hợp để cây luôn được xanh tốt,

Với kinh nghiệm 6 năm buôn bán thùng xốp tại Hà Nội. CKH sẽ hướng dẫn các bạn chọn thùng xốp phù hợp với nhu cầu của mình.

CKH cung cấp thùng xốp Hà Nội

Nhà máy sản xuất thùng xốp tại Giai phạm – Yên mỹ – Hưng yên, CKH là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất – thương mại các vật liệu EPS, PU như: Gạch mát, tấm xốp EPS, thùng xốp, Tấm Panel EPS, Panel PU ….

Hiện nay CKH đang là đơn vị cung cấp các vật liệu EPS và thùng xốp lớn nhất khu vực hà nội, với giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp, người dân ở khu vực Hà nội.

Văn phòng đại diện được đặt tại 31b, Ngõ 3, Hà trì 4 – Hà cầu- Hà Đông – Hà Nội.

Liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng CKH Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 B, Ngõ B, Hà Trì 4, phường Hà Cầu, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Email: ckhvietnam@gmail.com

Hotline: 02462.538.960 – 0988.695.480

Website: www.ckhvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *