Đại học Hankuk: Chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế

Là trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu xứ kim chi, Đại học Hankuk là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh muốn theo học chuyên ngành tiếng. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, trường còn đem đến chính sách học bổng tốt cho sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin học bổng của trường qua bài viết dưới đây.

Thông tin học bổng trường Đại học Hankuk chi tiết

Giới thiệu chung về Đại học Ngoại ngữ Hankuk

·        Tên tiếng Hàn:  한국외국어대학교

·        Tên tiếng Anh: Hankuk University of Foreign Studies

·        Tên viết tắt: HUFS

·        Năm thành lập: 1954

·        Loại hình: Tư thục

·        Số lượng sinh viên: 27,351 (3,690 sinh viên sau Đại học)

·        Phí học tiếng Hàn: 6.200.000 KRW/năm

·        Phí ký túc xá: 640.000 – 1.300.000 KRW /6 tháng

·        Phí nhập học: 1.260.000 VND

·        Website: http://www.hufs.ac.kr

·        Địa chỉ:Seoul Campus: 107, Imun-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02450, Korea

Đại học Hankuk được thành lập năm 1954, là một trong những trường đại học top đầu của Hàn Quốc, thu hút 29.000 sinh viên đang theo học với 48 chương trình ngoại ngữ khác nhau.

Với mục tiêu đào tạo những sinh viên ưu tú, có hiểu biết về văn hóa toàn cầu, trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, đem đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.Đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc, đem đến những giờ học chất lượng.

Theo báo cáo của trường đại học Chung Ang (2016), trường xếp thứ nhất trong trong các cơ sở đào tạo tại Hàn Quốc và xếp thứ 13 châu Á (theo báo cáo của Chosun). Hankuk cũng xếp hạng thứ 3 các trường Đại học tại Hàn Quốc trong cuộc bình xét về chỉ số hài lòng quốc gia, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam chọn lựa.

Chính sách học bổng tại Đại học Hankuk dành cho sinh viên quốc tế

Trường Hankuk đem đến chính sách hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết qua bảng dưới:

Hạng MụcNội DungGhi Chú
Loại Học BổngĐiều KiệnNội Dung Học Bổng
Học bổng ngôn ngữ(Dành cho sinh viên năm nhất)Học bổng 1Sinh viên đạt TOPIK 3Miễn phí ghi danh* Học bổng 1: Dành cho những sinh viên đã học 2 kỳ tại viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc của trường.* Học bổng 2: Dành cho những sinh viên đã học 2 kỳ tại viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc của trường và đạt TOPIK 5.
Học bổng 2Sinh viên đạt TOPIK 5 trở lên50% học phí kì đầu + miễn phí ghi danh
Học bổng Veritas (Dành cho sinh viên năm nhất)Học bổng VeritasSinh viên đạt trên 96% điểm xét tuyển100% học phí 4 năm học* Số lượng học bổng: 1-2 sinh viên.
Học bổng Pax (Dành cho sinh viên năm nhất)Học bổng PaxSinh viên đạt trên 93% điểm xét tuyển50% học phí 4 năm học* Số lượng học bổng: 3-4 sinh viên.
Học bổng Creatio (Dành cho sinh viên năm nhất)Học bổng CreatioSinh viên đạt trên 90% điểm xét tuyển50% học phí 2 năm học* Số lượng học bổng: 3-4 sinh viên.
HUFS Global Campus (Dành cho sinh viên năm nhất)Học bổng toàn cầuSinh viên đạt trên 80% điểm xét tuyển30% học phí 4 năm học* Dành cho sinh viên Yongin Campus.
Học bổng chuyên ngành (Dành cho sinh viên đang học tại trường)Học bổng GPASinh viên đạt điểm GPA 3.5 trở lênHỗ trợ 700.000krw/kỳ* Dành cho sinh viên đang học tại trường.
Học bổng TOPIKHọc bổng TOPIKSinh viên đạt TOPIK 5 trở lênHỗ trợ 300.000-500.000krw/kỳ* Dành cho sinh viên đăng ký 12 tín học trở lên và dành cho sinh viên đang học tại trường.

Trên đây là thông tin học bổng trường Đại học Hankuk. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu thông tin trường đầy đủ và chi tiết nhất.

https://thietkevhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *