Máy Phay CNC Là Gì? Công Dụng Và Cấu Tạo Như Thế Nào?

Máy Phay CNC Là Gì? Công Dụng Và Cấu Tạo Như Thế Nào?

Nhưng nếu bạn mua Máy Phay mới của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan. Bài viết này chúng tôi đang đề cập tới Máy Phay CNC Đài Loan chính hãng giá tốt do CAD/CAM VIỆT NAM phân phối tại Việt Nam. Thì tình thế lại ngược lại. Bạn là thượng đế thực sự.

Các nhà cung cấp Máy Phay CNC uy tín tại Việt Nam luôn áp dụng tiêu chuẩn về lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của hãng. Trong 1-3 năm đầu sử dụng máy, một số lỗi nhỏ vặt (hiếm) xảy ra với máy luôn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí gần như ngay lập tức, ngay cả khi xảy ra các lỗi do vận hành không đúng quy trình. Kèm theo đó là những lưu ý, khuyến cáo vận hành từ kỹ thuật của chúng tôi giúp bạn tránh lặp lại lỗi tương tự và tránh các lỗi không đáng có. Chính sách bảo hành hiện tại của CAD/CAM VIỆT NAM áp dụng cho các sản phẩm Máy Phay CNC Agma của mình với máy và bộ điều khiển lên tới 2 năm. Ngoài thời gian đó, hầu hết các hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đều được hỗ trợ miễn phí hoặc tính phí cho chi phí đi lại và thiết bị cần thay thế.

Mua Máy Phay CNC mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh, đầu tư một lần, sử dụng 10-15 năm, thậm chí lâu hơn

Hầu hết các Máy Phay Nhật cũ được các doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn đều có tuổi đời ngan ngửa với tuổi của họ. vít me bi máy CNC Chủ yếu xuất xưởng cuối 8x, đầu 9x, 2K. Thật khó để tìm được ai bán một chiếc Máy Phay có tuổi đời dưới 10 năm, thậm chí là 15 năm. Điều đó có nghĩa là, nếu may mắn, chiếc Máy Phay CNC cũ của bạn mua về sẽ chỉ ổn định, sống thọ trong 3-5-7 năm tới trước khi hỏng hóc và phải sửa chữa lớn và giá trị máy đã khấu hao theo từng ấy năm tháng. Rất có thể, lúc đó bạn đã thu hồi vốn và dư dả để có thể tái đầu tư vào một chiếc máy cũ, hoặc một chiếc Máy Phay CNC mới? Với Máy Phay CNC mới, tuổi thọ máy 10-15 năm là hoàn toàn bình thường. Đầu tư vào máy mới là cách đầu tư thông minh và dài hạn, chỉ một lần bạn có đủ thời gian để ổn định sản xuất và mở rộng quy mô sau đó.

Được CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ trả góp lãi suất thấp khi mua Máy Phay, thế chấp bằng chính chiếc máy đó trong vòng 03 năm và hơn thế.
Nếu bạn có đủ tiền để đầu tư mua Máy Phay CNC Đài Loan mới từ CAD/CAM VIỆT NAM thay vì phải chấp nhận rủi ro với việc mua máy cũ thì đó là điều không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp có chiến lược dài hơi, bạn muốn mua một chiếc Máy Phay CNC mới giá dao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ của chúng tôi trong khi bạn chỉ có budget 500-600 triệu thì có mua được không? Câu trả lời là CÓ! Giải pháp chính là mua Máy Phay CNC trả góp dài hạn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp và đơn vị hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp cơ khí.

Cấu Tạo Của Máy Phay

Cấu tạo của Máy Phay được cấu thành từ những chi tiết quan trọng sau: Đế máy.

Thân máy.

Bệ công xôn (nếu là Máy Phay CNC dạng công xôn).

Bàn máy ngang.

Bàn máy dọc.

may phay cnc Thân ngang (nếu là Máy Phay CNC nằm ngang).

Trục gá dao (nếu là Máy Phay nằm ngang).

Bệ đỡ trục gá dao (nếu là Máy Phay nằm ngang).

Sóng trượt theo phương đứng, phương ngang và phương dọc.

Vít me theo phương đứng, phương ngang và phương dọc.

Tay quay theo phương đứng, phương ngang và phương dọc.

Cần ly hợp theo phương đứng, phương ngang và phương dọc.

Motor chính.

Hộp giảm tốc trục chính.

Trục chính.

Motor phụ. (nếu có)

Hộp giảm tốc motor phụ.

Hộp công tắc.

Bơm dung dịch trơn nguội.

Công tắc hành trình theo phương dọc, phương ngang, và phương đứng.

Ngoài ra, không thể thiếu được hệ thống điều khiển và lập trình bằng máy vi tính.
www.hoacuoivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *