Kết cấu động học Máy khoan đứng

Kết cấu động học Máy khoan đứng

Cấu tạo của Máy khoan cần và những lưu ý khi sử dụng

Máy khoan đứng hay còn gọi là Máy khoan bàn là một dạng Máy khoan bàn được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng gia công cơ khí, hoặc trong các nhà máy, xí nghiệp. cau tao may khoan can Máy khoan bàn có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu công việc gia công lỗ, taro trên bề mặt kim loại, gỗ. Sau đây là cấu tạo của Máy khoan bàn và những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng để an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề. Sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Nguyên lý chuyển động và kết cấu động học Máy khoan đứng

Kết cấu động học Máy khoan đứng:

Nhóm động học tạo hình gồm 2 nhóm:

– Tạo hình đường sinh: có liên kết trong dưới dạng khớp động học giữa trục chính mang dao và bạc ống, liên kết ngoài nối từ động cơ qua hộp tốc độ đến trục chính

– Tạo hình đường chuẩn: may khoan cnc có liên kết trong bao gồm một khớp động học tịnh tiến giữa bạc ống và vỏ hộp.

Liên kết động học:

– Là liên kết về chuyển động giữa các khâu chấp hành với nhau cũng như với nguồn chuyển động.

a. Nội liên kết:

– Có nhiệm vụ nối các khâu chấp hành với nhau đảm bảo chuyển động chấp hành chuyển động theo một quỹ đạo đã cho và bản thân nó không có nguồn chuyển động thì không chuyển động được.

b. Ngoại liên kết:

– Nối các khâu chấp hành với nguồn chuyển động để đảm bảo thực hiện các thông sốvề hướng, tốc độ và hành trình chuyển động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *