Cập nhật bảng giá Thuê xe khách 45 chỗ ở Hà Nội

Cập nhật bảng giá Thuê xe khách 45 chỗ ở Hà Nội

Cho Thuê xe 45 chỗ

Chuyên cho Thuê xe 45 chỗ đưa đón khách, xe du lịch dẫn khách đi tour, đi hội nghị, xe 45 chỗ đưa đón khách mời. thuê xe Vạn An hân hạnh giới thiệu đến bạn các dòng xe 45 chỗ đời mới chất lượng cao. Chúng tôi có dòng xe 45 chỗ Univer, dòng xe High class chuyên chở khách đi du lịch theo đoàn.

Dòng xe có lái đời mới chất lượng cao của chúng tôi mang đến sự phục vụ nhanh chóng, thuê xe 45 chỗ 1 ngày tận tụy hướng đến sự chuyên nghiệp và hài lòng của khách hàng. Sau đây là báo giá xe 45 chỗ cho từng hành trình cụ thể, các hành trình khác xin liên hệ trực tiếp Ms Thủy Hotline: 0989403456 để có báo giá cụ thể kèm theo các chương trình KM khác nhau. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm trong năm, khách hàng quan tâm xin liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn báo giá hành trình nhanh và chuẩn nhất.

Lý do bạn nên thuê xe tại thuê xe Vạn An

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch có lái, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn các dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Các dòng xe của chúng tôi đều hiện đại, nhập mới, nội thất sang trọng, xe chất lượng cao… giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều hành trình, có trách nghiệm và tính kỷ luật cao

Giá cả cho thuê các dòng xe cạnh tranh, hướng đến sự thoải mái, và hài hòng cho quý khách hàng

Sự khác biệt giá thuê xe universe 45 chỗ vs space 45 chỗ .

Như đánh giá của khách hàng hiện ở giá thuê xe Universe 45 chỗ ở thuê xe Vạn An là tốt nhất tại Hà Nội . Tốt ở đây không chỉ về giá mà còn chất lượng dịch vụ . Đội ngũ điều hành luôn tư vấn chi tiết cho khách hàng các địa điểm du lịch , cũng như địa điểm ăn uống tham quan . Khi tối ưu được những điểm di chuyển , chi phí thuê xe Universe 45 chỗ sẽ giảm được phần nào .

Ngoài ra , ở thuê xe Vạn An mong muốn luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất . giá thuê xe 45 chỗ tại hà nội Tùy thuộc vào cung đường khách di chuyển , chúng tôi sẽ tư vấn thuê xe Universe 45 chỗ hoặc thuê xe Space 45 chỗ cho phù hợp . Ví dụ như với cung đường ngắn , bằng phẳng và gần , thuê xe Vạn An luôn tối ưu cho khách hàng về giá . Như đi Vũng Tàu hoặc Bình Dương thì việc thuê xe Space sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chuyến đi . Còn đối với những cung đường xa như Đà Lạt , Nha Trang thì việc thuê xe tốt là rất cần thiết . Giá thuê xe Universe 45 chỗ thường với cung đường ngắn sẽ cao hơn Space 45 chỗ khoảng 1.000.000 , đường xa thì tầm 2.000.000 – 3.000.000 .

Như đã nói trên , xe Space 45 chỗ là xe đời cũ , được tân trang cho phù hợp với du lịch . Tuy vẫn đảm bảo về những tính năng bên trong như máy móc cho đến máy lạnh , tivi , micro và tivi nhưng đôi khi cũng có rủi ro . thuê xe Vạn An luôn đảm bảo khách đi đến nơi về đến chốn . Nhưng những rủi ro đó đôi khi sẽ làm thời gian kéo dài cũng như cảm xúc du lịch sẽ giảm. Vì thế đội ngũ điều hành có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn bạn sẽ Thuê xe 45 chỗ như thế nào là phù hợp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *