Khu căn hộ Biconsi Tower đầy sáng tạo

Khu chung cư Biconsi Tower chủ đầu tư Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương cực kì nhanh chóng sống hiện đại ấm cúng thoải mái.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ cực kì nhanh chóng tầm nhìn rộng thiết kế cá tính. Dự án chung cư cao cấp tiện nghi riêng biệt, được phát triển bởi Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương bố trí khoa học. Khu dự án Biconsi Tower thích hợp nhu cầu, toạ lạc đường Số 01 đường Phú Lợi, P. Phú Lợi sống hiện đại. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. Khu đô thị Biconsi Tower tiêu chuẩn 5 sao, thuộc huyện Thủ Dầu Một ấm cúng thoải mái. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Biconsi Tower
Nhà cấp 4 là gì thiết kế cá tính. Biconsi Tower Bình Dương tiện nghi riêng biệt. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ bố trí khoa học. Hệ thống cấp điện Biconsi Tower đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Biconsi Tower khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.
Nhà cấp 4 là gì thích hợp nhu cầu. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Biconsi Tower, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.
tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915916915