Ứng dụng tuyệt vời của mica trong đời sống

Giới thiệu bạn một địa chỉ chuyên nhận gia công sản xuất và làm theo yêu cầu các sản phẩm kệ mica, hộp mica hay còn gọi là kệ nhựa acrylic và hộp nhựa acrylic, đây là địa chỉ có thể giúp bạn làm kệ mica và hộp mica theo yêu cầu nhanh siêu tốc lấy liền với giá thành cực rẻ, trực tiếp là đơn vị gia công sản xuất nên có thể thiết kế mẫu theo mọi yêu cầu hoặc quý khách có thể tham khảo hàng ngàn mẫu có sẵn tại xưởng.

MICOMAX là đơn vị duy nhất có thể giúp quý khách làm kệ mica, làm hộp mica, làm kệ nhựa acrylic, hộp nhựa acrylic theo mọi yêu cầu, làm nhanh siêu tốc cam kết lấy liền chỉ trong vòng 15 phút chờ đợi, Xưởng sản xuất của MICOMAX sử dụng đồng thời máy cắt laser, máy cắt CNC, máy khắc laser, máy uốn nhiệt để gia công theo mọi yêu cầu từ quý khách, quý khách hàng chỉ cần cung cấp sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh chụp sản phẩm mẫu chúng tôi đều có thể thiết kế lại và làm theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế giúp quý khách những mẫu kệ mica, hộp mica theo mọi ý thích, ý tưởng từ quý khách hàng.

Ứng dụng của Kệ Mica, Hộp Mica, Kệ Nhựa Acrylic

Rất dễ dàng bắt gặp các sản phẩm kệ mica dùng để trưng bày sản phẩm trong các siêu thị điện máy hoặc các cửa hàng tiện ích, kệ mica có thể dùng làm kệ để trưng bày sản phẩm, dùng làm kệ để trưng bày trang sức, dùng làm kệ để trưng bày sách báo, dùng làm kệ để cất đựng tài liệu trong các văn phòng công ty, với đặc tính sạch sẽ, dễ lau chùi và nhìn sáng bóng rất lịch sự nên kệ mica hiện nay trên thị trường rất được ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm kệ nhựa acrylic, kệ mica này rất thân thiện với môi trường, độ bền cao, giá thành rẻ, quá trình gia công rất nhanh và dễ dàng nên rất nhiều các mẫu mã đẹp, các kiểu thiết kế mới về sản phẩm kệ mica được ra đời.

Đối với sản phẩm hộp nhựa acrylic hay còn gọi là hộp mica cũng được sử dụng rất phổ biến, với đặc tính hộp mica nhẹ, bền, gia công dễ dàng đơn giản, giá thành rẻ nên được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm có giá trị như: Hộp mica dùng để trưng bày và bảo vệ đồ trang sức, hộp mica dùng để trưng bày và bảo vệ các sản phẩm công nghệ cao, hộp mica dùng làm hộp đựng trang sức, hộp mica dùng kết hợp làm hộp đựng nữ trang và kệ đựng nữ trang, hộp mica dùng để trang trí trong các không gian nội thất, hộp mica dùng để bảo vệ và trưng bày các sản phẩm mô hình.

Hộp Mica và Kệ Mica có bền đẹp theo thời gian không?

Mica có nhiểu loại mica màu và mica trong, tuy nhiên loại mica trong suốt thường được sử dụng làm kệ mica và làm hộp mica nhiều nhất, với các sản phẩm làm từ mica thoạt nhìn bề ngoài khá giống với chất liệu thủy tinh và pha lê, tuy nhiên ưu điểm của chất liệu mica đó là nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn, độ đàn hồi tốt hơn, chống va đập tốt hơn, dễ dàng tạo hình hơn, giá thành vì vậy cũng rẻ hơn rất nhiều.

hộp mica theo yêu cầu

Với các sản phẩm kệ mica và hộp mica nếu ít va chạm và sử dụng giữ gìn có tuổi đời và thời gian sử dụng rất lâu và bền đẹp theo thời gian. Từ mica tấm sử dụng máy cắt laser, máy cắt CNC, máy khắc Laser CNC và máy uốn nhiệt có thể tạo hình theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm kệ mica và hộp mica chúng tôi tạo hình mẫu trong bài viết này. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế các mẫu kệ mica hoặc hộp mica phức tạp hơn và đẹp hơn các mẫu trong bài viết này.

Báo giá dịch vụ làm kệ mica và làm hộp mica theo yêu cầu

MICOMAX làm hộp mica, làm kệ mica theo mọi yêu cầu và phục vụ kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm hoặc làm số lượng ít, với quý khách hàng làm đơn hàng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá cực tốt và thời gian làm cam kết nhanh siêu tốc trong ngày có thể hoàn thành 100%. Việc báo giá dịch vụ làm kệ mica, làm hộp mica theo yêu cầu phụ thuộc vào diện tích mica cần để tạo hình nên sản phẩm kệ mica và hộp mica, phụ thuộc thêm vào độ dày của vật liệu mica, báo giá còn phụ thuộc vào kết cấu phức tạp của sản phẩm kệ mica hoặc hộp mica, với các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi thường có chính sách giảm giá tốt hơn.

Liên hệ cho chúng tôi để được báo giá chi tiết

Công ty TNHH MICA Việt Nam – MICOMAX
VPGD: & Nhà Máy: KM 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 3642 5584
Hotline: 0982 508 582
Email:Sales@micomax.com.vn

Nguồn: http://tongkhomica.com/mica-ps-trung-quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *