Máy rửa mặt Innisfree micro perfect cleanser

Máy rửa mặt Innisfree micro perfect cleanser với đầu cọ rửa mặt được sinh sản với chất liệu đặc biệt với đầu lông bàn chải siêu mảnh, giúp len sâu vào từng lỗ chân lông siêu nhỏ trên da để lấy đi hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn, da chết, nâng cao hiệu quả làm sạch da lên đến 6 lần so với rửa mặt bằng tay thường ngày.

Không chỉ tác dụng trong việc loại bỏ các chất bẩn mà còn tăng tuần hoàn máu dưới da, cực kỳ có ích trong việc chống lão hóa da, giúp giảm nguy cơ bị mụn cũng như tăng sự thẩm thấu của kem dưỡng trắng da, sữa rửa mặt cũng như nhiều loại kem khác.

xài máy rửa mặt đang là trào lưu làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Mỗi ngày khi chúng ta xài sửa rửa mặt vẫn không thể loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn trên da, cũng như máy rửa mặt đã ra đời với nhiệm vụ nhiều cả làm làm sạch da tới gốc của lỗ chân lông.

Vào giữa năm 2015, Innisfree đã cho ra mắt sản phẩm máy rửa mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser. Có điều gì hay ở sản phẩm này ? Bài viết này sẽ đánh giá rất kĩ về sản phẩm nhé.

ở trong hộp: gồm một máy rửa mặt innisfree, 2 cục pin AAA, một tờ giấy chỉ dẫn sử dụng.

Trong tờ chỉ dẫn đều có ghi rõ về nơi sinh sản, kích tấc của máy và các thông số của máy

Máy trông nhỏ và khá đáng yêu, trông như một món đồ chơi cần không nào ^^. Máy khi cầm lên tay khoảng bằng 2/3 tay của mình cũng như cầm khá là nhẹ tay, bạn có thể thấy mình chỉ cầm có một thay thôi, ở phía sau máy có chữ innisfree in nổi, bạn có thể thấy xếp đặt khá là đơn giản.

máy rửa mặt innisfree micro perfect cleanser
máy rửa mặt innisfree micro perfect cleanser

Khi đặt máy nằm ngửa lên trên, bạn có thể thấy máy có thiết kế dẹt ở phía đầu cọ giúp cho máy được giữ thẳng đứng, điều này giúp cho máy dù bạn để xuống dưới bạn cũng giúp cho cọ được sạch sẽ vì luôn cách khỏi mặt bàn.

Ở dưới đáy máy bạn mở nắp ra sẽ thấy nơi để 2 cục pin AAA vào, Innisfree đã có cả hướng dẫn đầu (+) cũng như đầu (-) giúp người sử dụng có khả năng phân biệt, đặt pin vào cũng như vặn vẹo nắp lại.

Nhìn trực diện đầu cọ, bạn sẽ thấy nó khá là chơm chởm, nhưng khi sờ vào thấy lông khá mềm cũng như mịn. Nhìn nghiên, bạn sẽ thấy lông đầu cọ khá thẳng, theo mình thấy độ dày của lông gấp khoảng 5 lần so với cộng tóc mỏng thường ngày. Điều này mình thấy là khá tốt để giữ đầu cọ thẳng, cọ quá mềm sẽ không giữ được như vậy.

Khi bấm nút, cọ bắt đầu quay với tốc độ đều cũng như êm, theo thông số của hãng thì máy quay 190 vòng mõi phút. Với tốc độ này, máy có khả năng dàng tạo bọt với sữa rửa mặt, có khả năng dàng đi sâu vào lỗ chân trên da và làm sạch da rất nhanh

Đầu cọ dễ dàng lấy ra ngoài.

Sau khi đã xem bao so bì và công suất của máy rồi, tiếp theo chúng ta thể nghiệm sản phẩm ngay nào!

thể nghiệm 1: Thử máy trên bề mặt vớ

Bạn có thể thấy mình đang mang vớ bó, máy chạy rất êm trên vớ, sau khi xoay, vớ không bị rách, điều này chứng tỏ cọ khi dùng trên da khôn cùng êm dịu.

thí nghiệm 2: sử dụng vỏ cam và Innisfree Long Wear Cushion để kiểm chứng

lần đầu sử dụng một lớp cushion đánh lên trái cam, mình dặm lên 3 lần cũng như đây là bề mặt trái cam khi khô.

bắt đầu xài sữa rửa mặt cho lên cũng như rửa trái cam.

Phần vỏ cam có cushion để trở thành sạch sẽ hơn cũng như có phần sáng hơn trước, mình nghĩ máy rửa mặt này đã làm sạch triệt để lỗ chân lông.

Mình bắt đầu sử dụng máy lên khuôn mặt của mình

tuy nhiên máy sẽ tự động tắt khi quá 1 phút. Tương tư như các dòng máy rửa mặt khác, bạn chỉ nên xài máy rửa mặt trong khoảng thời gian 1 phút (trán 20s, 2 má 20s, cằm 10s cũng như mũi 10s).Nếu rửa quá nhiều có thể gây cho làn da của chúng ta cảm thấy khó chịu.Lưu ý rằng khi rửa mặt bạn nên quay theo đúng chiều quay của đầu cọ, nếu ngược hướng có với một số bạn có làn da nhạy cảm có thể gây kích ứng cho da.

Tổng kết: so với chi phí cao như các dòng máy rửa mặt hiện tại, Innisfree Innisfree Micro Perfect Cleanser là dòng máy chất lượng khá tốt, thuộc dòng máy rửa mặt bình dân đáng để anh chị chuẩn y và chọn lọc phải không nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *