Cho Thuê xe giá rẻ đi du lịch Ba Vì tại Hà Nội

Cho Thuê xe giá rẻ đi du lịch Ba Vì tại Hà Nội

Thuê xe giá rẻ đi du lịch Ba Vì tại Hà Nội

Ba Vì với tiềm năng du lịch to lớn luôn được rất nhiều người lựa chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ cuối tuần. Đã có quá nhiều ca từ mỹ miều được dành để ca ngợi vẻ đẹp của vùng đất thanh bình này. Vì thế, thue xe 16 cho ha noi ba vi thuê xe Vạn An sẽ chỉ cung cấp bảng giá Thuê xe giá rẻ đi du lịch Ba Vì tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Ba Vì là huyện bán sơn địa, lớn nhất Hà Nội và cách trung tâm khoảng 50km đường. Khác xa với cái nắng nóng, chật chội của nội đô, Ba Vì có một không gian xanh mát, trong lành và là vùng đất địa linh nhân kiệt.

Nơi đây tập trung 3 dân tộc anh em sinh sống: Kinh – Mường – Dao với nét đặc trưng văn hóa riêng biệt. Đến với Ba Vì những ngày cuối tuần, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn để du lịch như: suối Hai, khu du lịch Đồng Mô, Khoang Xanh Suối Tiên, Ao Vua, đền Thượng…

Chính Sách Cam Kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Xe Và Dịch Vụ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ba Vì giá rẻ. Chúng Tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Kinh Nghiệm Đi Tham Quan Vườn Quốc Gia Ba Vì

Khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì, giá thuê xe 16 chỗ thuê xe vạn an đầu tiên bạn sẽ tới vườn xương rồng, đồi thông,nhà thờ Pháp cổ , đền thờ Bác Hồ và đền Thượng thờ thánh Tản Viên . Bạn sẽ mất 40.000đ tiền vé để vào vườn quốc gia Ba Vì.

Đường đi trong Vườn Quốc Gia Ba Vì rất dốc, trên đường lên bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật mờ ảo qua màn sương trông rất tuyệt, những cây cổ thụ rất lớn lên tới hàng trăm năm tuổi, nếu may mắn bạn còn có thể bắt gặp thú rừng như khỉ, vượn, sóc….

Khi tới được định núi đền thượng bạn sẽ phải nghỉ ngơi để sẵn sàng leo bộ lên đền Bác và đền Thượng nên các bạn hãy chuẩn bị đồ ăn thức uống để có thể chinh phục được những bậc đá đầy thử thách. Tùy vào tình trạng sức khỏe mà các bạn có thể chọn đi đền Bác trước hoặc đền Thượng trước, nếu bạn leo được lên đền Thượng hoặc đền Bác với độ cao rất lớn, thì từ đây bạn có thể phóng tầm mắt xuống bên dưới để tận hưởng cảnh quan nơi đây, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.
thuexevanan com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *