Thuê xe đi Mai Châu giá bao nhiêu

Thuê xe đi Mai Châu giá bao nhiêu

Cho Thuê xe 35 chỗ đi Mai Châu – những điểm du lịch không thể bỏ qua

Sắp bước vào những ngày cuối năm, Tây Bắc cũng bước sang những ngày se se lạnh. thuê xe đi mai châu 2 ngày 1 đêm Đây cũng là lúc những mùa hoa của mùa đông cũng bắt đầu hé nở. Thời gian này cũng là lúc du khách tìm về mảnh đất Tây Bắc để hưởng bầu không khí trong lành, hay đơn giản chỉ là ngôì quây quần bên nhau trong bếp nhà sàn kể cho nhau nghe những câu chuyện.

Mai Châu mang một không gian thanh bình với những con người sống tình cảm. Vào những ngày cuối năm, khung cảnh nơi đây càng trở nên đẹp hơn và được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến du lịch. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn ở Mai Châu, du khách nhất định phải thực hiện những điều mà Thuê xe Vạn An dưới thiệu dưới đây nhé!

Nên đi Mai Châu vào thời điểm nào?

Mỗi lần đi du lịch ở đâu đó chúng ta cũng đều thắc mắc rằng nên đi vào thời điểm nào là thích hợp? Khí hậu ở Mai Châu mát mẻ quanh năm, rất dễ chịu nên du lịch Mai Châu Hòa Bình vào thời điểm nào cũng đều thích hợp. Tùy vào sở thích và thời gian của từng người mà chúng ta sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

Tuy nhiên, mọi người khuyên chúng ta nên đi vào tầm cuối đông đầu xuân – thời điểm mà hoa đào đang bắt đầu nở. Đó là vào khoảng tháng 1, 2, 11, 12: Lúc này thời tiết bước vào đông nên nhiệt độ ở Mai Châu khá lạnh, trung bình 16 độ C.

Tháng 3, 4, 5, 9, 10 được xem là thời điểm thuận lợi và lý tưởng du lịch Mai Châu. Lúc này nhiệt độ vừa phải dao động khoảng 18 – 25°C. Thời gian này là mùa của loài hoa đặc trưng của vùng núi phía bắc- hoa ban

Còn nếu bạn có ý định Thuê xe đi Mai Châu vào tháng 6, 7, 8 thì bạn nên theo dõi kĩ dự báo thời tiết. Vì khoảng thời gian này đã vào hè nên khá nóng và còn có mưa, nó ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Đi Hà Nội – Mai Châu bằng phương tiện nào?

Cách Hà Nội khoảng 140km về hướng Đông Bắc – Mai Châu là một thung lũng đẹp và đầy thơ mộng. cho thuê xe 35 chỗ Khi tới đây rồi, bạn sẽ khó mà quên được những cảm giác mà nó đem lại.

Con đường an toàn nhất mà bạn có thể đi xe máy là Hà Nội – Xuân Mai – quốc lộ 6 – đèo Thung Khe – ngã ba Tòng Đậu – Mai Châu. Đây là cung đường ngắn nhất, nhanh nhất và khá đẹp để đến Mai Châu.

Còn nếu bạn muốn đi xe khách hay Thuê xe du lịch Mai Châu bạn nên xuất phát từ bến Giáp Bát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *