Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch đi Lào Cai 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch đi Lào Cai 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe đi Lào Cai

Mảnh đất Lào Cai luôn rực rỡ cờ hoa vào tháng 1 âm lịch, là dịp thành phố tổ chức lễ hội đền Thượng truyền thống, phô diễn sự đa dạng văn hóa của 25 dân tộc anh em. Chắc hẳn bạn đang cần Thuê xe đến đến nơi đây…

Tự hào là điểm đến uy tín trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty Thuê xe Vạn An bao gồm cho Thuê xe từ: https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-lao-cai-tu-ha-noi-xe-24-cho.html 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ dcar, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ – hứa hẹn mang đến những ưu đãi tốt nhất.

Ưu đãi về giá: giá luôn cạnh tranh với thị trường, hợp lý với túi tiền khách hàng.

Ưu đãi về người: đội ngũ lái xe đông đảo, nhân viên trẻ trung – vui tính, biết giao tiếp tiếng anh

Ưu đãi về xe: 100% xe đời mới, tiện nghi sang trọng, điều hòa lạnh nhanh

Các dòng xe công ty đang cung cấp

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Altis , Vios

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Innova 2018

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Solati, Fort transit

Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Hyundai County

Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Aero Town, Samco, Universe, Hi-Class..

Và cho Thuê xe đi đến các điểm: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn cùng các điểm đến của bạn khi có yêu cầu.

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Lào Cai của Thuê xe Vạn An. Là dịch vụ Thuê xe có tài xế kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng Thuê xe đi chơi xa, đi công tác.

Địa chỉ cho Thuê xe du lịch đi Lào Cai tại Hà Nội

Quý khách đang chuẩn bị đến Lào Cai du lịch? Nhưng đang gặp vấn đề về phương tiện vận chuyển? Quý khách đang tim kiếm một địa chỉ cho Thuê xe đi Lào Cai du lịch uy tín mà có giá cả phải chăng để thực hiện chuyến đi đến Lào Cai?
Trên địa bàn Hà Nội mặc dù các đơn vị cho Thuê xe không phải ít. Tuy nhiên để khách hàng đánh giá cao thì chỉ có Thuê xe Vạn An mới đáp ứng được.

Thuê xe Vạn An- Nhà xe chuyên cung cấp Dịch vụ cho Thuê xe đi Lào Cai du lịch

Thuê xe Vạn An chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe đi Lào Cai giá rẻ với dịch vụ chất lượng:

Đơn vị cho Thuê xe nhanh chóng

Tại Thuê xe Vạn An, quý khách sẽ không phải vất vả tìm kiếm các dòng xe phù hợp, mất thời gian trong quá trình liên hệ đặt xe cũng như thanh toán. Đến với Thuê xe Vạn An, quý khách chỉ cần cung cấp cho chung tôi lịch trình, thời gian đi, cũng như số lượng thành viên. Còn lại hãy để chúng tôi lo. Quý khách chỉ việc ở nhà chờ đến ngày hẹn và lên đường khởi hành đến địa điểm yêu cầu. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ tin cậy để đi những hành trình xa

Không phải ngẫu nhiên mà Thuê xe Vạn An được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Thuê xe Vạn An đã khẳng định mình qua thương hiệu cho Thuê xe Vạn An với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho Thuê xe. thuê xe du lịch 24 chỗ tại hà nội Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi Thuê xe đi du lịch Lào Cai của chúng tôi. Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn tuyệt đối trong hành trình.

Vì sao nên Thuê xe đi du lịch Lào Cai tại Hà Nội

Lào Cai cách Hà Nội bao xa? Với khoảng cách 290km xuất phát từ Hà Nội đi Lào Cai. Lựa chọn dịch vụ Thuê xe du lịch đi Lào Cai tại Hà Nội là một lựa chọn thông minh. Vì sao ư? Quý khách sẽ dễ dàng trong việc đi lại cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Không những thế Thuê xe đi Lào Cai với số lượng người đông sẽ giúp không khí của chuyến đi sôi nổi, ấm cúng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *