Ứng dụng của tôn chống nóng 3 lớp hiện nay

Tôn chống nóng 3 lớp cách nhiệt có nhiều ưu điểm lại có tuổi thọ sử dụng cao, ít tốn các chi phí vật liệu phụ. Kèm theo khi thi công cũng như chi phí bảo trì nên mang lại lợi ích kinh tế cao. Chính vì thế nó được ứng dụng vào mọi công trình xây dựng hiện đại.

Các công trình xây dựng dân dụng

Các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, quán ăn, kiot bán hàng hay văn phòng làm việc…Đây là những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhưng chi phí đầu tư thấp. Nên việc lựa chọn vật liệu lợp mái bằng tôn 3 lớp PU của Tôn Vikor này rất hợp lý. Riêng các công trình xây dựng dân dụng có nhiều sử dụng hơn ở tất cả các công trình. Ví dụ như nhà văn hóa, thư việc, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…Với mái tôn cách nhiệt PU đem lại hiệu quả sử dụng cũng như kinh tế cao.

Các công trình xây dựng công nghiệp

Các công trình xây dựng công nghiệp, nơi có yêu cầu kỹ thuật cao. Nhưng vẫn phải đảm bảo tiết kiệm chi phí thi công. Nó giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng ở tất cả hạng mục xây, nên việc lựa chọn mái tôn PU 3 lớp này. Đây là giải pháp tiết kiện hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư khi xây các công trình quy mô lớn.

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/bang-bao-gia-ton-chong-nong-3-lop-chat-luong-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *