Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn giá rẻ tại Hà Nội

báo giá cho Thuê xe đi Quan Lạn xe 45 chỗ tại Hà Nội

Khi bạn đọc những thông tin tư vấn, báo giá cho Thuê xe Hà Nội Quan Lạn xe 45 chỗ Quảng Ninh dưới đây của thuê xe Vạn An, chắc hẳn là bạn đang rất quan tâm đến phương tiện di chuyển đưa bạn và mọi người trong cơ quan, thuê xe 16 chỗ đi quan lạn công ty hay đại gia đình đi du lịch đảo Quan Lạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe mà còn là địa chỉ tư vấn kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ, kinh nghiệm du lịch Quan Lạn vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người.

Địa Chỉ Cho Thuê xe đi Biển Đảo Quan Lạn xe 45 chỗ Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Tư Vấn Kinh Nghiệm Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn xe 45 chỗ

Đi Quan Lạn vào thời gian nào?

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để bạn lên kế hoạch cho chuyến ra đảo Quan Lạn tránh xa đất liền ồn ào và đắm chìm trong làn nước biển xanh ngắt. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định tinh thần đây là thời điểm lượng du khách du lịch vô cùng đông đúc nên bạn cần dự tính thời gian đi phù hợp để có thể vui chơi thoải mái.

Nên thuê loại xe 45 chỗ nào đi Quan Lạn?

Công ty thuê xe Vạn An cho Thuê xe Hà Nội Quan Lạn xe 45 chỗ có rất nhiều loại, trong đó nổi bật lên là Huyndai Hi-class và Huyndai Universe. 2 loại xe này có khác biệt đôi chút về hình thức và giá cả xong đều là những chiếc xe đời mới nhất, đẹp nhất. Đoàn ít người thì có thể lựa chọn dòng xe 35 chỗ.

Nếu bạn mong muốn 1 chiếc xe giá cả vừa phải nhưng lại đáp ứng được những mong muốn thiết yếu về một phương tiện di chuyển từ nội thất, thiết bị cho đến hình dáng thì Huyndai Hi-class là lựa chọn thích hợp nhất.

Còn trường hợp bạn muốn một chiếc xe sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp thì nên cân nhắc đến Huyndai Universe với giá thành nhỉnh hơn.

Gợi ý lịch trình du lịch Quan Lạn

Ngày đầu tiên: Xe sẽ đón khách hàng tại Hà Nội – Đi cảng Cái Rồng hoặc cảng Tuần Châu để du khách lên tàu ra đảo.

Ngày cuối cùng: Xe đón khách hàng tại Cảng – Trở về Hà Nội hoặc tiếp tục hành trình khám phá du lịch theo yêu cầu của quý khách.

Giá Thuê xe đi Quan Lạn xe 45 chỗ Quảng Ninh

Giá Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn xe 45 chỗ 2 ngày:

Giá Thuê xe đi Quan Lạn xe 45 chỗ 3 ngày:

Giá Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào thời gian thuê xe và lịch trình cụ thể. Nếu bạn đi Quan Lạn Quảng Ninh vào cuối tuần thì giá thuê xe chắc chắn sẽ cao hơn so với việc thuê xe giữa tuần hoặc đầu tuần. Đi vào mùa cao điểm cũng có sự chênh lệch về giá so với những thời điểm khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn thuê xe 45 chỗ thật sớm để có được mức giá ưu đãi nhất từ công ty cho thuê xe thuê xe Vạn An:

Thuê xe đi Biển Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh Xe 4,7,16,29,45 Ưu Đãi Trọn Gói

Quan Lạn là một hòn đảo cát có chiều dài khoảng 20km, nằm trên vịnh Bái Tử Long miền bắc Việt Nam. Không ồn ào sôi động như Đồ Sơn, Cửa Lò, Hải Tiến, Cát Bà.. Đây là một trong những bãi biển đẹp còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, sóng to, cát trắng mịn và rất trong lành mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi tắm biển Sơn Hào, Quan Lạn và Minh Châu. https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Vào ngày mưa xong không khí trong lành, cát trắng 1 bên, núi đồi 1 bên, đặc biệt du khách sẽ cảm giác được nhìn thấy những ngôi nhà cổ cảm giác sống chậm lại và được yêu thương nhiều hơn…

Vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim. Khoảng thời gian từ tháng 4,5,6 và tháng 9,10 được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo nơi đây.

Từ Hà Nội để di chuyển, phương tiện nhanh nhất là đi xe ô tô. Hiện nay chúng tôi đã mở dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long, Quảng Ninh, Hải Phòng, với các dòng xe hiện đại ghế ngồi rộng rãi, thoải mái và đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình rút ngắn thời gian di chuyển và lựa chọn phương án thích hợp cho kế hoạch du lịch của mình.

Lịch trình xuất phát
Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Quảng Ninh – Vân Đồn(Cảng Cái Rồng) – Quan Lạn – Trở về Hà Nội.
Số km dự kiến: 230 km / 1 chiều
Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *