Cập nhật báo giá mộ lục giác, mộ đá lục lăng mới nhất

Mộ lục giác bằng đá là mẫu mộ có kiến trúc độc đáo, mang nhiều ý nghĩa và nét đẹp văn hóa tâm linh. Dưới đây là cập nhật báo giá mộ đá lục giác, mộ đá lục lăng mới nhất 2021 của làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. 

Ý nghĩa của mộ lục giác bằng đá

Mộ lục giác có cấu trúc sáu cạnh được ghép kín mạch thành hình lục giác với thiết kế cân đối, hài hòa. Lục giác biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo, trong không gian có diện tích gồm các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ không gian lớn nhất. Đây cũng là lý do hình lục giác được lựa chọn khi công trình tâm linh, nội thất,…

Mộ đá lục lăng được che phủ bởi ý tưởng hình lục giác với sáu cạnh đều nhau, che phủ phần mộ. Mẫu mộ này giúp tiết kiệm được nguyên liệu, chi phí mà lại rất bền đẹp. Đồng thời cũng là mẫu mộ điều hòa âm dương hiệu quả về mặt phong thủy.

Dưới đây là gợi ý 1 số mẫu mộ đá hình lục giác mà cơ sở đá Ninh Vân, Ninh Bình đã thi công, lắp đặt:

Mẫu mộ lục giác đá trắng
Mẫu mộ lục giác đá đơn giản
Mẫu mộ lục giác đá 21

Báo giá mộ đá lục lăng

Giống như các sản phẩm đá khác, mộ đá lục giác sẽ không có báo giá, chi phí cố định. Giá của mộ lục giác bằng đá sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu, đá hoa cương,… Mỗi chất liệu đá có những đặc tính khác nhau nên giá cả cũng sẽ khác nhau.
  • Kiểu dáng: kiểu mộ nguyên bản hay kiểu mộ biến tấu. Mỗi kiểu dáng mộ sẽ có những đặc trưng riêng, đòi hỏi sử dụng khối lượng đá khác nhau, họa tiết hoa văn khác nhau, do đó chi phí sẽ không cố định.
  • Kích thước: với kích thước mộ đá càng lớn thì giá sẽ càng cao.
  • Độ phức tạp của các hoa văn họa tiết
  • Khoảng cách vận chuyển, vị trí lắp đặt mộ và thời gian hoàn thành cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá mộ lục giác.

Mọi thông tin về báo giá mới nhất hay cần tư vấn về mẫu mộ đá lục lăng, mộ lục giác, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 0904.805.727

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *