Tôn xốp đóng trần là gì?

“Tôn xốp đóng trần giá bao nhiêu” là một trong những từ khóa được đông đảo người dùng tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Tôn xốp đóng trần là gì?

Tôn Xốp đóng trần hay còn được gọi là Trần Tôn Mát, Trần Chống Nóng, Trần Tôn Xốp 3 Lớp, Trần Panel, Trần PU đều là loại Vật Liệu Chống Cháy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Lớp tôn nền của Trần Tôn Xốp cách nhiệt được sản xuất từ tôn mạ kẽm, mạ màu có chất lượng cao. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, phù hợp với hầu hết mọi không gian kiến trúc cũng như mục đích sử dụng.

Vì sao có nhiều mức báo giá tôn xốp đóng trần khác nhau?

Tấm trần tôn xốp vân gỗ ngày nay được nhiều cơ sở sản xuất với chất lượng và mức giá khác nhau. Với những sản phẩm có chất liệu xuất phát từ Đài Loan hay Trung Quốc thì sẽ có giá thành rẻ nhưng độ bền thấp hơn.

Còn những tấm trần tôn xốp vân gỗ được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc giá cao hơn, nhưng đảm bảo chất lượng và độ bền tốt hơn. Bảng báo giá tấm trần tôn xốp vân gỗ thường sẽ khác nhau, dao động tùy theo đơn vị cung cấp.

Và Tôn Vikor là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu thi công cách nhiệt đã qua kiểm duyệt chất lượng nhưng vẫn luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Để biết rõ hơn về sản phẩm cũng như báo giá tấm trần tôn vân gỗ của Tôn Vikor, các bạn hãy xem qua những thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975 – Fax: (02273) 848959

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ly-do-ton-xop-dong-tran-duoc-moi-nguoi-ua-chuong-den-vay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *