Giá thành sofa gỗ trên thị trường

Ngày nay, sofa gỗ đang dần trở thành dòng sản phẩm được yêu thích. Sở hữu một bộ sản phẩm bàn ghế phòng khách chắc chắn sẽ là mong muốn của hầu hết các gia đình. Chính vì vậy, giá thành sofa gỗ đang trở thành vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn đang tìm kiếm sofa gỗ cho phòng khách nhà nhà mình như không biết giá thành như thế nào?Bạn lo lắng liệu có bị mua hớ hay không? Tất cả những lo lắng này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi ngay dưới đây bạn nhé.

Giá thành sofa gỗ trên thị trường

Giá thành bàn ghế phòng khách vô cùng đa dạng để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Có những mẫu sofa gỗ giá thành ở mức cực thấp chỉ vài triệu cho đến những mẫu sofa gỗ cao cấp giá thành lên tới tiền trăm.

Sự đa dạng của giá thành sofa gỗ được tạo thành từ sự khác biệt của chất liệu, kiểu dáng thiết kế, kích thước hay đơn vị cung cấp sản phẩm này.

Các yếu tố tạo nên giá sofa gỗ

Về chất liệu

Sofa gỗ công nghiệp sẽ dòng sản phẩm có giát thành rất rẻ chỉ trong khoảng 10 triệu trở xuống. Các chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều, đặc biệt những dòng sofa gỗ cao cấp như óc chó, đinh hương gõ đỏ… Với những dòng sofa gỗ tự nhiên cao cấp này thường sẽ có giá trên dưới 20 – 30 triệu. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sofa gỗ phù hợp.

Về thiết kế

Kiểu dáng thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sofa gỗ. Những mẫu sofa gỗ có thiết kế càng cầu kỳ, nhiều chi tiết chạm khắc thì giá thành càng cao và ngược lại. Bởi vì việc đầu tư thiết kế các chi tiết đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật của con người hơn là máy móc.

Kiểu dáng của sofa gỗ

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá thành đó là kiểu dáng thiết kế sản phẩm. Sofa gỗ văng và sofa gỗ chữ L thông thường giá sẽ rẻ hơn sofa với sofa gỗ chữ U hoặc sofa gỗ đối…

Về kích thước

Những mẫu sofa gỗ có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại. Đây là điều đương nhiên vì những mẫu sản phẩm kích thước lớn sẽ tiêu tốn nhiều gỗ hơn các mẫu có kích thước nhỏ. Chính vì vậy giá thành sẽ đắt hơn là điều đương nhiên.

Đơn vị cung cấp

Đơn vị bán bàn ghế phòng khách khác nhau sẽ có giá thành sofa gỗ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chi phí máy móc, nhà xưởng, showroom, chi phí nhân công của những đơn vị này. Những đơn vị bán hàng dạng đại lý sẽ có giá thành cao hơn do chịu phí trung gian. Còn những đơn vị bán hàng tại xưởng sẽ có giá rẻ hơn do không mất phí thuê cửa hàng và không mất phí trung gian.

Xem thêm: Địa chỉ mua sofa gỗ

Giá thành sofa gỗ tại Châu Anh

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp sofa gỗ chất lượng mà giá thành phù hợp thì bạn có thể đến ngay với Châu Anh để mua những sản phẩm ưng ý nhất. Nội Thất Châu Anh đang cung cấp nhiều các sản phẩm sofa gỗ từ sofa văng gỗ, sofa gỗ chữ L, sofa gỗ chữ U, sofa gỗ đối…với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích thước.

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã có mặt tại 5 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Cần Thơ, HCM. Khách hàng có thể đến trực tiếp để xem xét mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn từ chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng như hỗ trợ trả góp lãi xuất thấp, BẢO HÀNH đến 2 năm với TẤT CẢ sản phẩm bàn ghế sofa gỗ. Tặng một bàn trà gỗ hương xám trị giá 650.000đ. Giao Hàng Tận Nhà ( miễn phí vận chuyển bán kính 60km). Không cọc trước, nhận hàng, kiểm tra trước khi thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *