3 lý do nên xây mộ song thân bằng đá khối tự nhiên

Mộ song thân, mộ đôi bố mẹ là công trình tâm linh quan trọng trong văn hóa đời sống người Việt Nam. Đây là nơi để con cháu bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn và tri ân đến bậc sinh thành. Ngày nay các mẫu mộ song thân bằng đá được sử dụng phổ biến bởi mang nhiều đặc điểm nổi trội. Dưới đây là 3 lý do nên xây mộ song thân bằng đá khối tự nhiên Ninh Bình.

Mẫu mộ đôi đá đơn giản, đẹp

Độ bền đẹp, chất lượng tốt

Được thiết kế từ các phiến đá tự nhiên thô sơ, các mẫu mộ song thân đẹp bằng đá có độ bền đẹp gần như vĩnh cửu với thời gian. Các mẫu mộ đôi bằng đá có khả năng chịu được các tác động xấu của môi trường, thời tiết giúp mộ song thân bố mẹ mãi trường tồn với thời gian.

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Được làm từ đá tự nhiên có độ bền cao, nên cho phép các nghệ nhân làng đá Ninh Bình dễ dàng chạm khắc hoa văn mà không lo vỡ bề mặt. Đồng thời với các kiểu mộ không mái, mộ đá có mái, đa dạng hình thù từ tròn, lục giác,… giúp mộ đôi bằng đá có mẫu mã đa dạng.

Dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Bạn đơn giản chỉ cần dùng những tấm vải lau qua bề mặt là dễ dàng đánh bay các vết bẩn, nếu bạn muốn sạch hơn có thể dùng nước xịt rửa, nó vẫn không làm ảnh hưởng đến mặt đá. Thậm chí chỉ cần một cơn mưa lớn đã có thể dễ dàng cuốn trôi bụi bẩn trên mộ rồi.

Với chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các mẫu mộ thông thường nhưng mộ đá có độ bền vĩnh cửu nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

Bài viết gốc: Có nên xây mộ song thân bằng đá không?

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá, quý khách liên hệ:

Công ty Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0973 699 505

Zalo:     0973 699 505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *