Đặc điểm của mộ đá hoa cương Ninh Bình

Mộ đá hoa cương là mộ đá đẹp, có cấu tạo đơn giản, được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất. Đây là mẫu mộ đá ý nghĩa, với nhiều đặc điểm và nét đẹp đặc trưng. Tìm hiểu về mộ đá hoa cương qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm cơ bản của một mẫu mộ đá hoa cương

Đặc tính của mộ bằng đá hoa cương 

Đá hoa cương là loại đá có nhiều đặc tính tốt, được sử dụng trang trí trong nhiều công trình, trong đó có công trình mộ đá. Đá hoa cương (hay là đá granite) có thớ mịn đặc, vân đá nhỏ, mặt đá nhẵn mịn dễ lau chùi vệ sinh, có thể tái chế và sử dụng,…

Ngoài ra, đá hoa cương còn có đặc tính không đổi màu, không thấm nước, chịu mài mòn với khả năng cực tốt, bền bỉ với thời gian, và không bị tác động bên ngoài làm cho nứt vỡ do đó làm mộ đá, các công trình ngoài trời rất hợp lý.

Đá granite cũng đặc biệt phù hợp cho phong thủy bởi màu sắc đa dạng và hài hòa. Chính vì thế mà loại mộ đá này thường có giá cao tuy nhiên lại đem đến cho gia chủ nhiều ưu điểm vượt trội.

Màu sắc mộ bằng đá hoa cương

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng bởi nó có nhiều màu sắc vô cùng đa dạng và độc đáo. Tùy thuộc vào khoáng chất và thành phần hóa học cấu thành nên nó mà đá granite có màu nâu, vàng, hồng, đỏ, xám tối, đen,…

Tuy nhiên được sử dụng để làm mộ nhiều nhất là những mẫu đá có màu như: Màu đen, màu vàng, màu nâu, màu đỏ đun. Trong đó màu đỏ là màu của đá hoa cương mà có giá cao hơn so với những màu khác.

>> Mẫu mộ đá đơn giản, đẹp

Bài viết gốc:

Đặc điểm của mộ đá hoa cương Ninh Bình

Đặc điểm của mộ đá hoa cương – Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp

Liên hệ tư vấn và báo giá mộ đá hoa cương:

Website: https://daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *