3 lưu ý khi lựa chọn bàn ghế đá sân vườn

Bàn ghế đá là vật dụng quen thuộc, được ưa chuộng và sử dụng trong không gian sân vườn của nhiều gia đình. Vì thường được đặt ở ngoài trời, do đó khi lựa chọn bàn ghế đá ngoài trời, chúng ta cần xem xét kĩ lưỡng chất liệu, vị trí đặt và yếu tố phong thủy. Điều đó sẽ giúp tìm được mẫu bàn ghế đá tự nhiên ưng ý, bền đẹp.

Mẫu bàn ghế đá ngoài trời đẹp

Chất liệu

Với đặc tính sử dụng trong không gian sân vườn, ngoài trời phải chịu sự tác động lớn từ yếu tố thời tiết, môi trường, nhiệt độ nên cần quan tâm đến chất liệu của bộ bàn ghế đá. Các chất liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống chịu với môi trường, thời tiết và độ bền của sản phẩm. Đồng thời, chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của các mẫu bàn ghế đá ngoài trời.

Thông thường hiện nay bàn ghế đá được làm bằng hai loại chất liệu:

  • Đá tự nhiên: Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có độ bền vượt thời gian, chất lượng tốt, vân đá đẹp nhưng có giá thành khá cao. Ba loại bàn ghế phổ biến cho nhóm này là: bàn ghế đá bán nguyên khối, bàn ghế đá quy cách và bàn ghế đá nguyên khối.
  • Xi măng cao cấp: Vì được làm từ xi măng nên bàn ghế này được gọi là bàn ghế giả đá. Loại này thường đa dạng về mẫu mã và có giá thành thấp tuy nhiên nó không thể bền đẹp bằng bàn ghế đá tự nhiên.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi sử dụng 100% đá tự nhiên nguyên khối được khai thác tại các mỏ đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Chính vì thế, các mẫu bàn ghế đá sân vườn ngoài trời của chúng tôi luôn đạt độ bền đẹp với tính thẩm mỹ cao. Liên hệ hotline 0912.342.635 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng.

Vị trí đặt bàn ghế đá

Khi lựa chọn một sản phẩm, công trình để trang trí sân vườn, ắt hẳn bạn đã có những sự sắp đặt ưng ý. Việc xác định được mục đích, nhu cầu và ý nghĩa sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn ghế đá tự nhiên ưng ý. Bạn nên lựa chọn các mẫu bàn ghế đá ngoài trời được làm bằng đá tự nhiên để đặt tại khu du lịch, sân vườn biệt thự hay resort,… Đây là những nơi có không gian lý tưởng để đặt bộ bàn ghế đá và thưởng thức chén trà, cảnh sắc tự nhiên cho tâm hồn thư thái. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào không gian diện tích mà lựa chọn kích thước bàn ghế phù hợp.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy sân vườn biệt thự cũng nên được chú tâm khi lựa chọn bàn ghế bằng đá. Yếu tố phong thủy ở đây có thể hiểu là màu sắc của sản phẩm. Nên chọn màu sắc sao cho hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ đem đến gia đình sự bình an, thịnh vượng và tài lộc. Ngoài ra có thể kết hợp thêm đèn đá sân vườnđài phun nước bằng đá tự nhiên để không gian sân vườn có hồn và độc đáo.

>> 5 lý do nên mua bàn ghế đá tại Ninh Vân, Ninh Bình

Bài viết gốc: 3 lưu ý khi lựa chọn bàn ghế đá | Các mẫu bàn ghế đá sân vườn đẹp

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, báo giá, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912.342.635

Zalo : 0912.342.635

Website: https://langdaninhbinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *