Vị trí và hướng đặt đài phun nước sân vườn

Đài phun nước có ý nghĩa phong thủy sâu sắc được bài trí trong nhiều công trình như công ty, sân vườn, biệt thự, hồ bơi,… Đây là sự tượng trưng cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tham khảo bài viết này của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình để tìm hiểu vị trí và hướng đặt đài phun nước sân vườn hợp phong thủy nhất.

Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp

Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp

Vị trí đặt đài phun nước

Đài phun nước là vật trang trí có tính thẩm mỹ cao, giúp cảnh quan trở nên độc đáo và đẳng cấp. Những âm thanh sống động mà đài phun nước phong thủy tạo ra luôn mang lại cảm giác thư thái và có nhịp điệu. Thông thường, đài phun nước thường được đặt trước cửa công ty, hoặc đặt lệch trái không gian sân vườn biệt thự.

Đài phun nước biệt thự được đặt trước cửa để ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài và luồng năng lượng tiêu cực. Đồng thời tạo sự hứng khởi, tích cực cho không gian sống hoàn hảo.

>> Đài phun nước bằng đá tự nhiên thiết kế cao cấp, giá rẻ

Hướng đặt

Nước là một trong 5 yếu tố ngũ hành phong thủy, do đó hướng đặt đài phun nước sân vườn biệt thự rất quan trọng.  Nếu nguồn nước chảy hướng vào trong nhà, trong công ty sẽ làm giúp luồng không khí và các năng lượng tích cực đi vào trong. Hướng nước chảy nên đi về phía căn nhà để mang đến hơi mát và những âm thanh sống động, thư thái của cuộc sống.

Xét về mặt phong thủy, hướng nước chảy theo hướng Đông Bắc, Đông Nam. Do đó đặt đài phun nước đúng hướng này sẽ giúp đem đến nhiều nguồn tài lộc, vận may, sức khỏe cho gia chủ. Đi theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ phát triển mối quan hệ, giao tiếp và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp. Đi về hướng Đông, đài phun nước bằng đá tự nhiên giúp gia chủ thăng tiến trong nghề nghiệp, phát triển bản thân và nhiều tài lộc, vượng khí tốt.

Bài viết gốc: Vị trí và hướng đặt đài phun nước sân vườn hợp phong thủy

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, báo giá thi công, lắp đặt, mời quý khách liên hệ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505
  • Trang website: langmodaninhbinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *