Tìm hiểu về bàn ăn gỗ kiểu Nhật

Bàn trà Nhật Bản đơn giản, chân thấp còn bàn ăn kiểu Nhật trông như thế nào? Bàn ăn gỗ kiểu Nhật liệu có phải loại bàn phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của bạn. Hãy tìm hiểu mẫu bàn này trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của bàn ăn gỗ kiểu Nhật

Bàn ăn gỗ kiểu Nhật tương tự như các mẫu bàn trà Nhật Bản. Kích thước bàn ăn hình chữ nhật dao động từ 1 – 1.8m. Bàn ăn tròn đường kính từ 75 – 120 cm. Bàn thấp chỉ 40 – 55 cm do thói quen của người Nhật hay ngồi bệt để trò chuyện cùng mọi người, tạo cảm giác thân mật hơn. Thiết kế tối giản, không có nhiều chi tiết thừa, cạnh bàn bo tròn mềm mại. Kiểu bàn này thường phù hợp với những không gian mang thiết kế hiện đại, đơn giản và không quá nhiều đồ đạc trong không gian.

Tuy nhiên bàn ăn gỗ kiểu Nhật thường ít xuất hiện trong các gia đình nhỏ tại Việt Nam. Được sử dụng nhiều ở các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản.

Có nên chọn bàn ăn gỗ kiểu Nhật không?

Cập nhật những xu hướng mới, bàn ăn gỗ kiểu Nhật trên thị trường Việt Nam đã được sáng tạo hơn rất nhiều. Kiểu dáng thiết kế trở nên đa dạng hơn. Giờ đây bàn ăn gỗ ngồi bệt tại Việt Nam đã có thêm nhiều mẫu sắc đa dạng, không chỉ đơn giản là đen và nâu. Cùng với đó, phần chân và cạnh bàn cũng được thiết kế cầu kỳ hơn.

Bàn ăn gỗ kiểu Nhật truyền thống có giá tương đối rẻ trên thị trường. Những mẫu bàn cách tân và làm từ các loại gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Bàn ăn bệt được kết hợp với ghế bệt đa dạng.

Bạn nên mua bàn ăn gỗ kiểu Nhật nếu không gian gia đình hẹp để có thể tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, nếu bạn thực sự yêu thích mẫu bàn này thì có thể tham khảo các mẫu bàn ăn bệt cách tân để phù hợp hơn với gu thẩm mỹ của bản thân.

Ngoài ra, nếu không gian nhà của bạn tương đối chật hẹp, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu bàn ăn đa năng có thể gấp gọn khi không sử dụng. Quan trọng nhất, bạn phải chọn mua nội thất tại những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mẫu bàn ăn Nhật tùy vào cách sử dụng của người mua, có tuổi thọ lên tới vài năm.

Trên đây là một số thông tin về bàn ăn gỗ kiểu Nhật. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những chia sẻ hay ho. Đừng quên truy cập website Nội thất IRIS https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm thêm các mẫu bàn ăn gỗ chất lượng khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *