Ưu điểm của Máy tiện phay CNC

Ưu điểm của Máy tiện phay CNC

Mua Máy tiện tích hợp phay CNC ở đâu giá hợp lý?

Máy được sử dụng ở những xưởng cơ khí lớn, được nhập khẩu từ những hãng sản xuất uy tín, là đối tác chính thức của các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng – CAD/CAM VIỆT NAM.

Tại Việt Nam, CAD/CAM VIỆT NAM là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp và phân phối loại Máy tiện phay CNC cùng nhiều máy móc cơ khí hiện đại khác trên thị trường.

Ưu điểm khi mua máy CNC tại CAD/CAM VIỆT NAM đó là sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, chính sách sau bán hàng vô cùng hấp dẫn. máy tiện khoan phay Tại CAD/CAM VIỆT NAM luôn có chính sách bán hàng giúp khách hàng tối ưu chi phí, dù là mua 1 hay nhiều sản phẩm cùng một lúc. Các sản phẩm tại đây có mức giá từ thấp đến cao, phù hợp cho đa dạng đối tượng khách hàng, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng ngân sách.

Ngoài ra, khi mua máy tại CAD/CAM VIỆT NAM, bạn sẽ được nhận gói đào tạo hướng dẫn vận hành máy hoàn toàn miễn phí, thêm vào đó bạn sẽ được bảo hành máy 3 tháng 1 lần và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, áp dụng cho 100% sản phẩm do CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và quyết định xuống tiền và đầu tư ngay để sở hữu ngay một chiếc máy CNC hiện đại nhất của chúng tôi.

Là một trong những doanh nghiệp bán máy CNC uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực gia tăng cơ hội sở hữu máy móc hiện đại cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Do vậy, nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc máy Máy tiện kết hợp phay CNC thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để cập nhất các chính sách ưu đãi lớn nhất của CAD/CAM VIỆT NAM.

Công cụ phay CNC hoạt động như thế nào?

Đối với máy phay CNC, phôi sẽ được gắn trên bàn máy, sau đó, công cụ cắt quay sẽ tiến hành loại bỏ các vật liệu để tạo hình.

Ban đầu, một mô hình CAD sẽ được chuyển thành chuỗi các lệnh đã được mã hóa, được đọc hiểu bởi máy CNC có mã G. Người vận hành máy CNC có trách nhiệm sử dụng các bản vẽ kỹ thuật, sau đó thực hiện các thao tác trên hệ thống điều khiển của máy. Tiếp đến, đặt vật liệu cần gia công trực tiếp lên bàn máy hoặc sử dụng đồ gá rồi tiến hành gia công theo yêu cầu.

Tiếp theo, vật liệu sẽ được loại bỏ khỏi chi tiết gia công bằng các máy cắt quay chuyên dụng với tốc độ vô cùng cao (lên đến hàng nghìn vòng/phút). Với bước phay thô, máy quay sẽ tạo hình gần đúng cho khối vật liệu. Bước này sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng mà không cần độ chính xác cao. maytien Sau đó sẽ là bước phay tinh, sử dụng 1 hoặc nhiều đường chạy dao liên tục để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Nếu chi tiết gia công có những phần mà máy cắt không đến được tới trong 1 lần gá thì chi tiết đó sẽ được lật lại để tiến hành lại các bước phay như trên.

Sau quá trình gia công sẽ đến bước hoàn thiện cuối cùng để sửa chữa các sai sót còn lại, tinh chỉnh thành phẩm để đạt được độ chính xác cao nhất. Sau đó, chi tiết sẽ được chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Thông thường, trên máy phay CNC sẽ có 3 trục X, Y, Z. Một số loại máy phay hiện đại hơn sẽ có 5 trục có thể xoay được bàn máy, trong khi đó dụng cụ cắt gọt sẽ được gắn vào đầu trục chính. Máy CNC 5 trục có thể gia công được những chi tiết hình học phức tạp hơn so với máy CNC 3 trục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *