Ứng dụng đa năng của đá Mài phẳng

Ứng dụng đa năng của đá Mài phẳng

Ứng dụng đa năng của đá Mài phẳng

Đá Mài phẳng thường phù hợp để mài thép, mài gang và một số vật liệu khác có cùng tính chất. Tác dụng chính của đá Mài mặt phẳng là tạo độ phẳng, nhẵn bóng cho bề mặt của vật liệu, loại bỏ những vết trầy xước, tẩy bụi bẩn, phục vụ tốt cho công đoạn phủ vecni, sơn hoặc làm đẹp cho nhiều loại sản phẩm khác.

Đa số các loại đá Mài phẳng hiện nay đều có thể dùng được cả 2 mặt vì thế nên sẽ kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Cũng như khi làm việc với tất cả các thiết bị mài khác, đá Mài mặt phẳng sẽ tạo ra những phôi với các lớp bụi khá lớn, máy mài mặt phẳng vì thế nên khi sử dụng bạn cũng cần chú ý phải mặc đồ bảo hộ lao động như kính mắt, khẩu trang, găng tay để sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

Một trong những ưu điểm lớn của đá Mài phẳng là chúng được thiết kế với đường kính đa dạng, đường kính lỗ rất phổ thông thích hợp với hầu hết các loại máy mài trên thị trường đến từ các thương hiệu khác nhau như máy mài Bosch hay máy mài Makita, Dewalt….

Vừa rồi là một số những thông tin cơ bản liên quan tới đá Mài phẳng mà CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp cho bạn, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn cũng như dễ dàng lựa chọn loại đá Mài mặt phẳng phù hợp với công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *