4 tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế shop chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp và uy tín, chất lượng hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là dịch vụ quan trọng, mang đến không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng, tinh tế, tăng độ tin cậy và trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, giúp các shop tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được cho mình đơn vị thiết kế shop chuyên nghiệp, hãy theo dõi 5 tiêu chí trong bài viết dưới đây.

1.Công ty thiết kế nội thất có văn phòng, trụ sở riêng

 Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có trụ sở văn phòng làm việc, đầy đủ thông tin địa chỉ, biển hiệu… để khách hàng có thể dễ dàng đến cùng phối hợp làm việc trực tiếp và trao đổi về công trình. Bên cạnh đó văn phòng được chia ra các bộ phận, phòng ban riêng biệt… đảm bảo tính chuyên môn hóa cao trong quá trình làm việc.

Giới thiệu công ty
Quy mô công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Những điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau này tránh gặp phải những công ty “ma” đưa ra các thông tin ảo để lừa đảo khách hàng. Ngoài ra, công ty nội thất không chuyên nghiệp khi xảy ra sự cố sẽ xử lý chậm, không đảm bảo tiến độ công trình của bạn.

2.Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp là bước khởi đầu cho quá trình hiện thực hóa cửa hàng – shop của bạn. Quy trình khoa học, rõ ràng, mạch lạc thể hiện sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc chuẩn chỉ. 

Quy trình sản xuất
Quy trình 8 bước thiết kế shop chuyên nghiệp

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Đối với những KTS chuyên nghiệp, mỗi bản vẽ thiết kế là một công trình được đầu tư sự sáng tạo và chất xám để phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi vậy, tùy thuộc vào khối lượng công trình, các KTS sẽ hẹn ngày ra bản thiết kế lần 1. Bên cạnh đó, họ đảm bảo được vấn đề bản quyền và nét độc đáo của bản thiết kế.

4. Xây dựng hình ảnh và có website truyền thông 

Những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đi cùng với những dự án đẹp, ấn tượng. Vì vậy họ rất chú trọng hình ảnh truyền thông và đầu tư xây dựng thông tin đầy đủ về dự án, đăng trên các trang mạng xã hội hoặc website. Thông qua đó sẽ phản ánh trung thực nhất về năng lực 1 công ty thiết kế nội thất shop chất lượng.

Slide Thiết Kế Shop
Nội thất Penviet

Đối với các công ty đầu tư cho hệ thống marketing, thì không dễ gì họ tự đánh mất uy tín của mình vì 1 hoặc 1 vài dự án. Họ luôn luôn phải xây dựng, luôn luôn phải bồi đắp để công ty ngày càng phát triển hơn.
Nội thất Penviet – tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất shop chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn dự án đã thực hiện đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên sẽ cùng đồng hành cùng bạn xây dựng thiết kế shop đẹp, ấn tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: https://cosp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *