Thông tin Công ty Cổ Phần tập đoàn Archi – Archi Group

Archi Group Là tổ chức kinh tế đầu tiên coi trọng chất lượng xây dựng và hệ sinh thái. Tập đoàn chú trọng với sự phát triển Xanh và tăng trưởng kinh tế bền vững;đồng thời phát huy và bảo tồn các giá trị thiên nhiên bền vững. Những dự án, lĩnh vực đầu tư của tập đoàn luôn đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng cam kết trong các điều khoản đã đề ra.

Archi Group đang dần khẳng định và tạo được uy tín trong các dự án bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, quy hoạch, trồng rừng, các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và giống cây trồng có chất lượng và năng suất cao….

Logo Archi Group

Tầm nhìn:  

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự tin tưởng, hài hước, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Sứ Mệnh: 

Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ARCHI GROUP là tạo nên những công trình, nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà ARCHI đặt chân tới.

Giá Trị Cốt Lõi: 

Nâng cao chất lượng cuộc sống. Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Tôn trọng đạo đức kinh doanh. ARCHI GROUP luôn nỗ lực không ngừng, tất cả vì một tương lai tươi sáng!

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2007: Công ty thành lập và hoạt động chính trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và xây dựng hệ thống cộng đồng kết nối kiến trúc sư, kỹ sư tại Việt Nam.

2008: Thành lập ArchiLand nhằm phát triển mảng kinh doanh bất động sản. Thành lập công ty Archi Reenco Hòa Bình sau này là chủ đầu tư dự án Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort). Thành lập công ty CP Archi Viên Nam là chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Viên Nam (Thành phố Hòa Bình).

2009: Trở thành thành viên chính thức của VCCI – Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

2010: Đại diện Archi Invest – Công ty cổ phần đầu tư Archi được bầu là Thường vụ hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Archi Viên Nam là chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình. Archi nhận bằng khen của bộ trưởng bộ Xây Dựng. Sát nhập công ty Greenscape phát triển mảng tư vấn quy hoạch và cảnh quan xanh cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, địa phương.

2011: Archi hợp tác với Rừng quốc gia Ba Vì trong dự án bảo vệ, bảo tồn và tái tạo rừng Quốc gia Ba Vì. Đại diện Archi trở thành phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội.

2015: Archi tham gia dự án bảo tồn giống lợn ỉ với số cá thể hiếm hoi còn lại tại Việt Nam và sau đó chuyển giao lại đàn đã gây dựng cho bộ Khoa học Công nghệ tiếp tục phát triển.

Phát triển mô hình trồng dưa lưới và đạt kết quả khả quan. Được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt dự án khu đô thị sinh thái Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort).

2017: Thành lập công ty cp nghỉ dưỡng Ngoại Ô phát triển mô hình nghỉ dưỡng cao cấp tại ngoại ô Hà Nội.

2020: Hợp tác với tập đoàn Best Western – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất Thế giới trong việc phát triển chuỗi khu nghỉ dưỡng cao cấp tại ngoại ô Hà Nội. Tạo nên cách nhìn nhận khác của thị trường với nghỉ dưỡng tại Ngoại Ô. Thành lập Modunhome tập trung các giải pháp xây dựng xanh, gần gũi với thiên nhiên và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhà lắp ghép. Phát triển vùng nông nghiệp trồng cây có múi tại Bình Thuận.

2021: Tập đoàn Archi tái cơ cấu, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ cao trong xây dựng và nông- lâm nghiệp. Đặt sứ mệnh phát triển của mình gắn với các giá trị thiên nhiên bền vững thông qua các hoạt động: Phát triển du lịch thân thiện môi trường. Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao trong trồng rừng, nông nghiệp. Nghiên cứu các giải pháp xây dựng Xanh.

Lĩnh Vực Hoạt Động

ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

KIẾN TRÚC

TRUYỀN THÔNG

QUẢN LÝ BĐS

X Â Y DỰNG

NÔNG L Â M NGHIỆP

Cơ Cấu Tổ Chức

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ARCHI

Địa chỉ: Tòa nhà Capital, 58C Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 02466866900

Website: https://archi.vn

FANPAGE https://www.facebook.com/archi.vn/

WEEBLY https://archivn.weebly.com/

WORDPRESS https://archigroupvn.wordpress.com/

PINTEREST https://www.pinterest.com/archigroupvn/

BLOGSPOT https://archigroupvn.blogspot.com/

ABOUT https://about.me/archi.vn

Các Nguồn tham khảo: 

https://cafeland.vn/danh-ba/dau-tu-du-an/cong-ty-co-phan-dau-tu-archi-154.html

https://m.batdongsan.com.vn/dau-tu-du-an/cong-ty-cp-dau-tu-archi-ep365

https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/archi-invest-tag2543.html

https://masothue.com/0102355153-cong-ty-co-phan-tap-doan-archi

https://homedy.com/cong-ty-cp-dau-tu-archi-co763

http://landtoday.net/cbre-vietnam-hop-tac-voi-archi-invest-d4606.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *