Gợi ý quà tặng cho doanh nhân đẹp miễn chê

Doanh nhân là những người thành công trong kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phải đáp ứng được hai yêu cầu quan trọng đó là đẹp, sang trọng và ý nghĩa. Nói cách khác, quà tặng cho doanh nhân phải tương xứng với vị trí của họ trong xã hội. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 món quà tặng doanh nghiệp sang trọng và độc đáo mà bạn nên biết.

Gợi ý quà tặng cho doanh nhân đẹp miễn chê

Những dịp nên tặng quà cho doanh nhân

Quà tặng cho doanh nhân không đúng thời điểm không chỉ thể hiện sự khéo léo của bạn mà đôi khi có thể gây rắc rối cho các mối quan hệ làm ăn. Do đó, hãy chọn một dịp thích hợp nhất để tặng, chẳng hạn như:

 • Khi bạn muốn tăng cường mối quan hệ kinh doanh với khách hàng của mình.
 • Kỷ niệm sự thăng chức hoặc nghỉ hưu của một đối tác kinh doanh hoặc nhân viên.
 • Khi bạn muốn chúc mừng nhân viên hoặc đối tác trong một sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới hoặc sự ra đời của một đứa trẻ.
 • Tặng quà doanh nghiệp trong kỳ nghỉ.
 • Tết Nguyên Đán.
 • Quà tặng tri ân khách hàng.

Những mẫu quà tặng cho doanh nhân đẹp và ý nghĩa

Bút ký mạ vàng

Là một doanh nhân trên bàn đàm phán, một chiếc bút là rất cần thiết, phải không? Bút vừa là vật trang trí trên túi áo vừa là vật dụng cần có khi ghi chú hay ký kết hợp đồng. Chiếc Bút Bi Nam Mạ Vàng 24k này có thiết kế sang trọng và tinh tế, là món quà tặng doanh nghiệp tinh tế và ý nghĩa.

Rượu vang nhập khẩu

Ngoài rượu vang, có rất nhiều loại rượu ngoại để bạn tham khảo như: Chivas, Hennessy, Remy Martin, Johnny Walker … Những chai rượu đầy sang trọng và tinh tế, có cả những thương hiệu nổi tiếng … Bạn chắc chắn có thể xem đẳng cấp của người tặng quà.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Theo quan niệm phương đông, tranh mạ vàng mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc hanh thông, luôn thành công. Bởi hình ảnh con ngựa gắn liền với cuộc sống của người buôn bán hàng trăm năm trước. Đối với vận chuyển đường dài, ngựa là phương tiện di chuyển phổ biến. Vì vậy các nhà kinh doanh luôn chọn những con ngựa khỏe, có thể chạy đường dài.

Name Card mạ vàng tinh tế

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng và đối tác của mình thì một người cầm danh thiếp sẽ giải quyết vấn đề này một cách hợp lý. Một vật nhỏ tạo nên hình ảnh lớn cho bạn, một hành động nhỏ khi sử dụng, chất liệu của hộp đựng danh thiếp, kiểu dáng của hộp đựng danh thiếp cũng đủ khiến khách hàng và đối tác có thiện cảm với bạn.

Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24k

Phúc Tường Gold – Địa chỉ mua quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa

Hiện nay thị trường quà tặng cho doanh nhân rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tặng quà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
 • Hotline: 078.707.2222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *