Công ty Cổ phần đầu tư Archi và CBRE ký hợp tác đầu tư BĐS sinh thái

Công ty Cổ phần đầu tư Archi luôn tự hào sở hữu các thương hiệu mạnh và dần khẳng định và tạo được uy tín trong các dự án bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Ngày 16/12, Công ty Cổ phần đầu tư Archi và CBRE Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bất động sản sinh thái

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi và Công ty CBRE Việt Nam đã thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc nghiên cứu thị trường bất động sản sinh thái và tư vấn phát triển bất động sản dự án nghỉ dưỡng sinh thái Viên Nam Resort.

Ý nghĩa việc hợp tác giữa Công ty Cổ phần đầu tư Archi và CBRE Việt Nam

Hợp tác nhằm này góp phần thúc đẩy sự phát triển của loại hình bất động sinh thái, đồng thời cung cấp các thông tin nghiên cứu, phân tích giá trị cho các nhà đầu tư và các khách hàng của hai bên.

Thỏa thuận cũng tạo điều kiện để Công ty Cổ phần đầu tư Archi có thể thu thập những thông tin sâu và đa chiều về thị trường này tại miền Bắc cũng như thông qua khách hàng, giúp Công ty Cổ phần đầu tư Archi luôn nhận được những phản hồi sát thực về nhu cầu, định hướng đặc điểm sản phẩm.

Những thông tin này kết hợp với năng lực phân tích thị trường của CBRE sẽ giúp 2 bên tạo nên các bản báo cáo thị trường chất lượng, sát thực và hữu ích hơn.

Ngoài ra, CBRE với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng trong nước, nghiên cứu các mô hình thành công trên thế giới sẽ giúp Công ty Cổ phần đầu tư Archi tiếp cận với những thông tin, kiến thức về bất động sản nghỉ dưỡng một cách toàn diện để định hướng sản phẩm, dịch vụ sát thực với thị trường, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác cũng là cơ hội để hai bên tiến tới việc hợp tác lâu dài, cùng tổ chức các sự kiện chuyên ngành, góp phần thúc đẩy sự chuyên nghiệp trong hoạt động đầu tư và khai thác bất động sản sinh thái.

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần đầu tư Archi và CBRE Việt Nam

Cụ thể với chương trình hợp tác cho thuê biệt thự của 2 bên như sau: 

  • Chủ sở hữu của chương trình này sẽ được hưởng 60% lợi nhuận, trao đổi kỳ nghỉ trong các dự án của Archi Invest, được giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng của Archi và có thể chuyển đổi thành các phiếu kỳ nghỉ cho người khác. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được tham gia các chương trình đầu tư của Archi Group
  • Hai bên sẽ thỏa thuận ủy thác quản lý thời hạn 5 năm cho đợt đầu với mức chia sẻ lợi nhuận giữa chủ sở hữu và bên điều hành chia sẻ 60/40 lợi nhuận. Archi Invest sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm marketing và bảo trì bảo dưỡng bất động sản.

Một vài thông tin về Công ty cổ phần đầu tư Archi

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (tên tiếng anh là Archi Invest Joint Stock Company) được ra đời nhằm mục đích quản lý và điều phối hoạt động của các công ty trong hệ thống Archi Group. Các công ty này đều hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, phát triển dự án và truyền thông chuyên ngành xây dựng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ tham khảo website: https://invest.archi.vn/

Các Nguồn tham khảo: 

https://cafeland.vn/danh-ba/dau-tu-du-an/cong-ty-co-phan-dau-tu-archi-154.html

https://m.batdongsan.com.vn/dau-tu-du-an/cong-ty-cp-dau-tu-archi-ep365

https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/archi-invest-tag2543.html

https://masothue.com/0102355153-cong-ty-co-phan-tap-doan-archi

https://homedy.com/cong-ty-cp-dau-tu-archi-co763

http://landtoday.net/cbre-vietnam-hop-tac-voi-archi-invest-d4606.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *