Định vị ô tô mini có tính năng gì

Định nghĩa
GPS – viết tắt của Global Positioning System hay còn được gọi là hệ thống định vị toàn cầu. Cụ thể, hệ thống này là mạng lưới gồm 27 vệ tinh khác nhau được phóng lên và quay xung quang Trái Đất theo quỹ đạo đã định sẵn và liên tục truyền dữ liệu có thông tin xuống Trái Đất.

Thiết bị định vị GPS là loại thiết bị có gắn loại chip GPS dùng để truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất của chúng ta. Chíp này dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để có thể xác định được vị trí của thiết bị đó ở đâu trên Trái đất.

Thiết bị địn vị GPS

Cơ chế hoạt động
Thiết bị định vị thu nhận thông tin từ các vệ tinh GPS (bay vòng quanh trái đất một ngày hai lần theo một quỹ đạo chính xác) bằng các phép tính lượng giác để tính chính xác được vị trí của người dùng.

Thiết bị vệ tinh GPS

Tính năng

  • Xác định hướng di chuyển, vị trí trạng thái, vận tốc của xe tải, xe ô tô hoặc xe máy với thời gian thực.
  • Lưu lại lịch sử lộ trình đã di chuyển của xe chạy của 90 ngày gần nhất hoặc thời gian lưu trữ có thể lên đến 1 năm nếu khách hàng yêu cầu.
  • Báo cáo thời gian đi, số kilomet đã đi được, cũng như tốc độ vị trí,…

Thiết bị định vị GPS

  • Ghi danh lái xe trên phần mềm định vị GPS.
  • Báo cáo cho nhà quản lý mức tiêu hao nhiên liệu, thời gian số lượng đổ nhiên liệu trong ngày, chi phí cho nhiên liệu để tính hiệu suất khai thác xe và hiệu quả kinh doanh của xe.
  • Tắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS ở bất cứ khoảng cách nào.
  • Cảnh báo đến lái xe và nhà quản lý những thông tin: vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo ra vào khu vực giám sát, nguồn điện trên thiết bị định vị, vượt quá tốc độ cho phép,…

Hotline tư vấn: 0978 994 252

Tham khảo: https://dinhvixemaymini.com/dinh-vi-o-to-mini-giam-sat-xe-moi-luc-moi-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *